Xin lưu ý

Các bạn thân mến, lâu nay tôi bị đau mấy đầu ngón tay, không đánh máy được, tính nghỉ ngơi ít lâu cho hết đau sẽ tiếp tục sự nghiệp... ngu. Nhưng đã một năm qua rồi, bây giờ mỗi lần gõ bàn phím lại bị đau cho nên đành phải quyết định "rửa tay gác phím." Thời gian tới, nếu có thời gian tôi sẽ lục lọi lại một số phim đã dịch phụ đề rồi nhưng chưa đăng để đăng lên cho hết.

Tất cả những phụ đế Việt ngữ của tôi để ở đây:
http://www.opensubtitles.org/en/search/sublanguageid-all/iduser-1405332
Các bạn cứ tự do download, nếu có đăng lại ở đâu, chỉ cần ghi xuất xứ là tôi vui rồi.

Thân mến!

Thứ Sáu, 8 tháng 11, 2013

§ Lovelace (2013)

LOVELACE
Amanda Seyfried, Peter Sarsgaard, Sharon Stone, Juno Temple...

Lovelace là một cô gái mới lớn, lấy lầm một người chồng vũ phu, lợi dụng thân xác của cô để kiếm tiền trong kỹ nghệ khiêu dâm. Cô muốn ly dị nhưng nghe lời mẹ là một con chiên ngoan đạo sợ mang tội với giáo hội nên đành ép mình để cho chồng lợi dụng, hành hạ một thời gian dài tới mức chịu hết nổi mới dám vùng lên tự quyết định cuộc đời mình.

Chuyện xảy ra ở Mỹ trong thời hiện đại mà nghe như ở một nước phong kiến xa xưa. Nghĩ cũng lạ, sao thời nay lại còn những người mù quáng như vậy? Phim có nhiều hình ảnh và ngôn ngữ cần đọc kỹ hướng dẫn xử dụng trước khi dùng. Trong phim có từ "Thước Peter" là thước đo sự cường tráng của đàn ông, và có nhân vật Hugh Hefner là người sáng lập ra tạp chí Playboy.

IMDB:
http://www.imdb.com/title/tt1426329/

MEDIA INFO:
Lovelace.2013.1080p.BluRay.x264.YIFY
Format : Matroska
File size : 1.44 GiB
Duration : 1h 32mn
Video : AVC
Resolution: 1920x1040
Audio: AAC
Language : English
Subtitle: Vietnamese


Hình ảnh:


Download phim:

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét