Xin lưu ý

Các bạn thân mến, lâu nay tôi bị đau mấy đầu ngón tay, không đánh máy được, tính nghỉ ngơi ít lâu cho hết đau sẽ tiếp tục sự nghiệp... ngu. Nhưng đã một năm qua rồi, bây giờ mỗi lần gõ bàn phím lại bị đau cho nên đành phải quyết định "rửa tay gác phím." Thời gian tới, nếu có thời gian tôi sẽ lục lọi lại một số phim đã dịch phụ đề rồi nhưng chưa đăng để đăng lên cho hết.

Tất cả những phụ đế Việt ngữ của tôi để ở đây:
http://www.opensubtitles.org/en/search/sublanguageid-all/iduser-1405332
Các bạn cứ tự do download, nếu có đăng lại ở đâu, chỉ cần ghi xuất xứ là tôi vui rồi.

Thân mến!

Thứ Năm, 28 tháng 3, 2013

§ Original Sin (2001)


TỘI TỔ TÔNG
Antonio Banderas, Angelina Jolie, Thomas Jane,  Jack Thompson...

Tội tổ tông là cái tội mà Adam và Eva đã phạm phải khi không cam chịu sống ngu tối trong Vườn địa đàng mà lén ăn trái táo tri thức của Chúa Trời để dành riêng cho mình. Vì việc này mà Chúa Trời phán rằng đời đời con cháu của Adam và Eva sau này, bất cứ nhóc tỳ nào sinh ra đều phải mang sẵn cái tội này (thù dai bộn!)

Ai cũng biết là Adam bị Chúa Trời bắt quả tóm khi đang cố nuốt một miếng táo làm cho nó mắc nghẹn ngay cổ họng, để sau này khi chàng ta nói chuyện thì nó chạy lên chạy xuống, hết đường chối cãi. Còn nàng Eva thì nhanh tay giấu hai trái táo vô trong ngực làm cho các chàng Adam sau này nhìn thấy đều phát thèm chảy mước miếng, sẵn sàng phạm lại cái tội tổ tông ngày trước, có điều những trái táo sau này không còn là những trái táo tri thức nữa mà chỉ là những trái táo lú, ăn nhiều sẽ đâm ra lú lẫn (Nghe nói bên Cali có một quán cà-phê Lú có nhiều táo ngon lắm, có dịp nào đi xem thử!!!)

Anh chàng chủ hãng xuất cảng cà-phê Luis ở Santiago, Cuba cũng vì mê ăn táo nên mặc dù biết cô vợ dỏm của mình là một tội phạm, đã lừa đảo lấy hết tài sản của mình, anh ta vẫn sẵn sàng bao che cho nàng, đâm đầu vô con đường tội lỗi, không chỉ tội tổ tông mà con thêm tội che giấu tội phạm, giết người, cờ gian bạc lận đú thứ hầm bà lằng...

Phim này giống hệt phim La Sirène du Mississippi (1969), chỉ có khác chút đỉnh ở phần kết. Phim có nhiều cảnh dữ dội, cần đọc kỹ hướng dẫn xử dụng trước khi dùng.

IMDB:

MEDIA INFO:
Original.Sin.2001.BRRip.720p.H264.AAC.GreatMagician
Format : Matroska
File size : 1.93 GiB
Duration : 1h 58mn
Video : AVC
Resolution: 1280x544
Audio: AAC
Language : English
Subtitle: Vietnamese


Hình ảnh:
Download phim:
http://torrentz.eu/4b74642aed4c811dfe60407b78010f8f383b5f20

Phụ đề Anh +Việt:

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét