Xin lưu ý

Các bạn thân mến, lâu nay tôi bị đau mấy đầu ngón tay, không đánh máy được, tính nghỉ ngơi ít lâu cho hết đau sẽ tiếp tục sự nghiệp... ngu. Nhưng đã một năm qua rồi, bây giờ mỗi lần gõ bàn phím lại bị đau cho nên đành phải quyết định "rửa tay gác phím." Thời gian tới, nếu có thời gian tôi sẽ lục lọi lại một số phim đã dịch phụ đề rồi nhưng chưa đăng để đăng lên cho hết.

Tất cả những phụ đế Việt ngữ của tôi để ở đây:
http://www.opensubtitles.org/en/search/sublanguageid-all/iduser-1405332
Các bạn cứ tự do download, nếu có đăng lại ở đâu, chỉ cần ghi xuất xứ là tôi vui rồi.

Thân mến!

Chủ Nhật, 9 tháng 11, 2014

§ Lone Star (1996)

LONE STAR
Chris Cooper, Elizabeth Peña, Kris Kristofferson, Matthew McConaughey...

Sam Deeds là cảnh sát trưởng Hạt Rio, Texas, con trai của cựu cảnh sát trưởng Buddy Deeds. Khi mấy anh lính của một đồn binh gần đó phát hiện một xác người, họ gọi Sam tới để điều tra, các dấu vết cho thấy đây là Charlie Wade, cựu cảnh sát trưởng ác ôn, tiền nhiệm của Buddy và có hiềm khích với Buddy khiến Sam nghĩ chính cha anh là thủ phạm giết Wade. Cuộc điều tra dẫn anh về quá khứ với những bí ẩn sâu kín, cho anh hiểu thêm về cha mình, một huyền thoại của Hạt Rio dưới mắt mọi người, đồng thòi với việc nối lại mối tình xưa với người yêu thời học trò Pilar mà trước đây bị hai gia đình ngăn cấm vì một lý do tới bây giờ anh mới biết...

IMDB:
http://www.imdb.com/title/tt0116905/

MEDIA INFO:
Lone.Star.1996.HDTVRip.720p.x264.AC3-2MBout
Format : Matroska
File size : 4.37 GiB
Duration : 2h 15mn
Video : AVC
Resolution: 1280x720
Audio: AC3
Language : English
Subtitle: Vietnamese


Hình ảnh:
















Download phim:

Phụ đề Việt ngữ:

3 nhận xét:

 1. Rất mừng anh trở lại. Địa chỉ anh cho không tải phim về được. Tôi phải dùng địa chỉ nảy:http://thepiratebay.se/torrent/8996452/Lone.Star.1996.720p.WEB-DL.H264-ViGi_%5BPublicHD%5D.Đang tải về. Rất thích các phim anh giới thiệu.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Phim này download đã lâu cho nên địa chỉ không còn hợp thời nữa. Tôi chỉ up lại mấy cái phim đã dịch từ lâu nhưng chưa post lên đây thôi. Bây giờ không còn dịch được nữa rồi, mặc dù rất mê, nhưng đau ngón tay quá, đành chịu thua.
   Thân!

   Xóa
 2. Sau một năm vắng bóng rất vui và rất mừng được gặp lại anh ở đây.
  Mong cho mấy đầu ngón tay anh sớm bình phục.
  Cảm ơn rất nhiều về những chia sẻ của anh.

  Trả lờiXóa