Xin lưu ý

Các bạn thân mến, lâu nay tôi bị đau mấy đầu ngón tay, không đánh máy được, tính nghỉ ngơi ít lâu cho hết đau sẽ tiếp tục sự nghiệp... ngu. Nhưng đã một năm qua rồi, bây giờ mỗi lần gõ bàn phím lại bị đau cho nên đành phải quyết định "rửa tay gác phím." Thời gian tới, nếu có thời gian tôi sẽ lục lọi lại một số phim đã dịch phụ đề rồi nhưng chưa đăng để đăng lên cho hết.

Tất cả những phụ đế Việt ngữ của tôi để ở đây:
http://www.opensubtitles.org/en/search/sublanguageid-all/iduser-1405332
Các bạn cứ tự do download, nếu có đăng lại ở đâu, chỉ cần ghi xuất xứ là tôi vui rồi.

Thân mến!

Thứ Bảy, 3 tháng 8, 2013

§ Winchester '73 (1950)


WINCHESTER '73
James Stewart, Shelley Winters, Dan Duryea, Stephen McNally...

Tại một cuộc thi bắn, Lin McAdam thắng được một khẩu Winchester model 1873 và bị người thua anh, Dutch Henry Brown cướp đi ngay sau đó. "Câu chuyện của một khẩu súng" theo chân cuộc săn đuổi của anh em nhà McAdam và khẩu súng khi nó được chuyền từ tay người này qua tay người khác, cho tới một cuộc đối đầu chung cuộc trên một vách núi cheo leo...

Một số chi tiết cần biết trong phim:

- Custer: là một vị tướng hãnh tiến của Hoa Kỳ đã bị người da đỏ do các tù trưởng Sitting Bull và Crazy Horse chỉ huy bao vây và giết chết trong trận Little Bighorn năm 1876.

- Trong phim có cụm từ "dead man's hand" tôi tạm dịch là "tay bài tử thần", tương truyền là tay bài của Wild Bill đang chơi khi bị bắn chết năm 1876. Gồm có hai con ách đen, hai con tám đen và 1 con úp. Trong phim, tay bài của Dutch Henry Brown là cù lũ ách gồm ách chuồng, ách bích, ách rô, tám bích và tám rô nên y mới nói "suýt trở thành tay bài tử thần rồi."

- Johnny Reb: Trong cuộc nội chiến Hoa Kỳ, lính miền Nam gọi lính miền Bắc là Yankee. Ngược lại, lính miền Bắc gọi lính miền Nam là Johnny Reb.

IMDB:
http://www.imdb.com/title/tt0043137/

MEDIA INFO:
Winchester.'73.1950.m720p.WEB-DL.x264-BiRD
Format : Matroska
File size : 1.69 GiB
Duration : 1h 32mn
Video : AVC
Resolution: 976x720
Audio: AAC
Language : English
Subtitle: Vietnamese


Hình ảnh:Download phim:

Phụ đề Anh + Việt:

2 nhận xét:

  1. Hợp sở thích quá,cám ơn anh.

    Trả lờiXóa
  2. Bạn nào có phim này rồi thì up lên mediafire hay fshare được không

    Trả lờiXóa