Xin lưu ý

Các bạn thân mến, lâu nay tôi bị đau mấy đầu ngón tay, không đánh máy được, tính nghỉ ngơi ít lâu cho hết đau sẽ tiếp tục sự nghiệp... ngu. Nhưng đã một năm qua rồi, bây giờ mỗi lần gõ bàn phím lại bị đau cho nên đành phải quyết định "rửa tay gác phím." Thời gian tới, nếu có thời gian tôi sẽ lục lọi lại một số phim đã dịch phụ đề rồi nhưng chưa đăng để đăng lên cho hết.

Tất cả những phụ đế Việt ngữ của tôi để ở đây:
http://www.opensubtitles.org/en/search/sublanguageid-all/iduser-1405332
Các bạn cứ tự do download, nếu có đăng lại ở đâu, chỉ cần ghi xuất xứ là tôi vui rồi.

Thân mến!

Thứ Bảy, 16 tháng 6, 2012

Head in the Clouds (2004)

NGƯỜI CÕI TRÊN
Charlize Theron, Penélope Cruz, Stuart Townsend

Những người sống ở dưới đất mà đầu óc để trên mây người ta gọi là "người cõi trên", cũng có người nói là họ bị "mắc mình dưới", nhưng nếu hỏi "mắc mình dưới" là gì thì không ai biết giải thích sao. Gilda Bessé là một cô gái Pháp giàu có có lối sống buông thả, Mia là một cô gái Tây Ban Nha tỵ nạn tới Pháp, Guy Malyon là một sinh viên mới tốt nghiệp người Ái Nhĩ Lan, ba người sống chung với nhau tại Pháp như những người cõi trên. Nhưng rồi cuộc nội chiến Tây Ban Nha nổ ra, tiếp theo sau là cuộc Thế chiến thứ hai. Mỗi người đều biết tự nhận trách nhiệm dấn thân vào cuộc. Phim tình cảm rất cảm động.

Phim HD rất đẹp, tuy nhiên bị cắt hết một khúc cảnh Guy và Bessé tắm chung trong một cái bồn tắm. Nếu ai xem phim mà thấy tức như bị bò đá thì hãy download khúc này về xem cho đỡ tức:
Charlize.Theron.Head.in.the.Clouds.mkv

IMDB:
http://www.imdb.com/title/tt0338097/

MEDIA INFO:
Format : Matroska
File size : 1.68 GiB
Duration : 1h 59mn
Video : AVC
Resolution: 1024x434
Audio: DTS
Language : English
Subtitle: Vietnamese


Hình ảnh:
Links của Maika:
http://goo.gl/7PhhX
Password:
Maika

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét